Tin hoạt động của UBND

Cẩm Phả chính thức hoàn thành nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới
Tối ngày 15/6, Tại Quảng trường 12 – 11, TP.Cẩm Phả, UBND tỉnh Quảng Ninh đã long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định của Thủ tướng Chính phủ và đón Bằng công nhận TP.Cẩm Phả hoàn thành nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới. Dự buổi lễ có Đ/c Phùng Đức Tiến, Thứ trưởng Bộ NN và PTNT, Đ/c Nguyễn Văn Đọc, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; cùng các đồng chí trong Thường trực Tỉnh ủy, HĐND, UBND, lãnh đạo một số sở, ban, ngành, địa phương và đông đảo nhân dân.
Xây dựng Nông thôn mới kiểu mẫu
Ngày 29/5/2017 và 03/6/2017 xã Cộng Hòa phát động phong trào xây dựng Nông thôn mới kiểu mẫu
Đại hội thể thao xã Cộng Hòa lần thứ VIII
Ngày 26/3/2017 UBND xã Cộng Hòa tổ chức khai mạc đại hội thể dục thể thao lần thứ VIII