Tin hoạt động của UBND

Ngày 25/6/2022 Chi bộ thôn Khe đại hội điểm
Ngày 25/6/2022 chi bộ Thôn khe tổ chức Đại hội điểm
Ngày 21/6/2022 SỞ TƯ PHÁP TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TẬP HUẤN CÔNG TÁC PHÒNG, CHỐNG MA TÚY TẠI XÃ CỘNG HÒA
Ngàu 21/6/2022 Sở tư pháp tổ chức hội nghị tập huấn công tác phòng, chống ma túy tại xã Cộng Hòa
Phát động tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ - Xuân Nhâm Dần 2022
Ngày 12 tháng 02 năm 2022 Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, Các đoàn thể cùng toàn thể nhân dân xã Cộng Hòa tổ chức lễ trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ
Hội nghị sơ kết công tác Đảng- Chính quyền 6 tháng đầu năm 2021 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm; công bố quyết định xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao năm 2020
Ngày 20/7, xã Cộng Hòa tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Đảng, Chính quyền 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2021; công bố Quyết định xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao năm 2020. Đồng chí Phạm Văn Kính – Phó Chủ tịch UBND thành phố dự và phát biểu chỉ đạo tại hội nghị.
Cẩm Phả chính thức hoàn thành nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới
Tối ngày 15/6, Tại Quảng trường 12 – 11, TP.Cẩm Phả, UBND tỉnh Quảng Ninh đã long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định của Thủ tướng Chính phủ và đón Bằng công nhận TP.Cẩm Phả hoàn thành nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới. Dự buổi lễ có Đ/c Phùng Đức Tiến, Thứ trưởng Bộ NN và PTNT, Đ/c Nguyễn Văn Đọc, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; cùng các đồng chí trong Thường trực Tỉnh ủy, HĐND, UBND, lãnh đạo một số sở, ban, ngành, địa phương và đông đảo nhân dân.
Trang: 1  |  2 |